Vẽ hòn đá bằng bút chì siêu dễ.

Làm Thế Nào Để Vẽ Đá Bước Bút Chì Bước Hướng Dẫn

Mỗi ngày chúng ta đang phải đối mặt với những tảng đá trên đường phố, trong một ly hợp của cửa hàng nhà ở, cầu cống, hàng lưu niệm và đồ trang sức. Nơi nào khác? Vâng, gần như ở khắp mọi nơi chúng ta gặp với các khái niệm về một hòn đá. Nó bây giờ là khá phổ biến trong lò sưởi đá tự nhiên. Một số của nó được làm ngọn cho các bảng và cầu thang. Sản phẩm từ một số loại đá tự nhiên rất mạnh và bền.

MỘT YẾU TỐ QUAN TRỌNG CỦA HÌNH – MỘT HÒN ĐÁ

Không phải ai cũng, ngay cả những nghệ sĩ có kinh nghiệm nhất biết làm thế nào để vẽ những tảng đá một cách chính xác và thực tế. Lý do là sự đa dạng của các loại đá và việc truyền tải ánh sáng cụ thể, tùy thuộc vào loại đối tượng. Trong khi đó, một vấn đề tương tự có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong khi tạo cảnh quan hoặc quận.

làm thế nào để vẽ đá

Mô tả chi tiết đề xuất dưới đây giải thích làm thế nào để vẽ một hòn đá bút chì và theo từng giai đoạn một cách chính xác. Bên cạnh đó, bài báo mô tả các tùy chọn từng bước tạo ra và sơn đá quý.

Đối với một sự khởi đầu sẽ phải nhớ rằng đá này. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải quyết định theo loại và vai trò gì nó đóng trong những đặc trưng của hình ảnh được tạo ra.

Sử dụng các kỹ thuật tương tự và nguyên tắc vẽ áp dụng cho việc truyền tải của các đối tượng phức tạp. Đối với những người yêu khuyên rút ra từ cuộc sống trước khi đá sơn cho thế giới bên ngoài, để nghiên cứu một cách chi tiết các công việc hoàn thành của các nghệ sĩ thành lập. Bạn sẽ làm cho hình ảnh thú vị hơn, nếu bạn đưa vào tài khoản các hình dạng và kích cỡ của đá khác nhau.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VẼ MỘT GIAI ĐOẠN ĐÁ?

làm thế nào để vẽ từng bước đá

ad

Bước 2. Nếu bạn đã hiển thị không phải tất cả các chi tiết chuẩn bị, lấy ly hợp bút chì với cuối nadkoshennym và lớp mịn phẳng đặt lo mọi việc trên toàn bộ bề mặt. Các khu vực nhẹ của 4H sử dụng và 2H trong khu vực bóng mờ. Đừng quên về ánh sáng ở các góc và máy bay. Việc truyền của ánh sáng và bóng râm phụ thuộc vào chủ nghĩa hiện thực của hình ảnh kết quả.

Bước 3. Sử dụng phần mềm bút chì cơ khí tiến hành để tạo ra kết cấu. Sử dụng dấu ngắn giản dị cho một chuyển tốt của bề mặt gồ ghề và hố. Sử dụng bút chì mềm nhất prorisovyvaya chúng trên đầu trang của lớp rắn. Bạn có biết rằng một cây bút chì mềm trên đầu trang của một chất rắn có thể tạo ra một bề mặt khá bằng phẳng. Nhưng một cách tiếp cận như vậy tạo ra một tuyệt vời “điều kỳ diệu” trong việc tạo ra các kết cấu thô ngẫu nhiên. Đặc biệt, khi vẽ đá núi cách này để tạo điều kiện cho công việc và giảm thời gian.

Vị trí của cuối vát của bút chì là rất quan trọng. Bằng cách này, chúng ta sẽ làm cho một quán bar rộng bằng phẳng. Tiếp tục để vẽ các lớp mới. Trong quá trình này, sử dụng công cụ tẩy, sử dụng nó, bạn sẽ phải tạo ra các khu vực nhỏ trên thế giới.

GIỐNG ĐÁ

Trước khi bạn thêm bất kỳ yếu tố hình ảnh của đá, bạn phải xác định loại đối tượng.

Có rất nhiều loại đá: đá phiến, đá sa thạch, đá núi lửa, đá cuội, đá vôi, đá granit. Nếu công việc của bạn được sử dụng phong cách cổ điển đô thị hay vùng núi, có khả năng là câu hỏi đặt ra làm thế nào để vẽ các đá granit. Thông thường, các vật liệu được sử dụng để mở đường giao thông trong quá khứ.

để vẽ những tảng đá của thế giới bên ngoài● nhám sâu
Kiểu này trông tự nhiên và thô. Mỗi trong số họ là khác nhau và độc đáo.

Hiển thị đối tượng như vậy – một quá trình phức tạp. Nhưng gia tăng mẫu sân tố hình đơn giản hoá hoạt động. Các đường viền ngoài của một số đá ở chế độ nền được xác định bởi chiaroscuro sau nó.

ad

● Loa đá
Một ví dụ là tảng đá nhô lên trên.
kết thúc của họ dường như là hơi nhẹ hơn. Sử dụng các liên kết không thể tách rời để gây ra ánh sáng và bóng râm, cách thay đổi áp lực lên bút chì. Phương pháp này sẽ tăng thêm chiều sâu và bóng của chủ đề của bạn.

VẬT LIỆU VÀ CÔNG CỤ

Trước khi bạn sơn đá, tất nhiên, bạn cần phải chuẩn bị. Bạn sẽ cần các văn phòng phẩm như sau:

  • tấm vải trắng giấy.
  • Graphite bút chì.
  • Eraser.
  • 4H và 2H bút chì (khuyến khích nhiều hơn).
  • Line.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VẼ MỘT ĐÁ BÚT CHÌ: HÒN ĐÁ CUỘI

làm thế nào để vẽ một giai đoạn đá bút chì

Bước 2: Cung cấp cho họ một hình tròn.

Bước 3. Vẽ một phác thảo rõ ràng hơn về những tảng đá ở những nơi tiếp xúc. Hãy ghi nhớ trong quá trình chiaroscuro.

Bước 4. Bây giờ thêm thảm thực vật và hình ảnh bóng mờ một bóng râm để cho chủ nghĩa hiện thực hơn.

KIẾN NGHỊ ĐƠN GIẢN

Đánh dấu ● thông số cơ bản và hình dạng của phần tử mô hình. Vẽ đường viền cho đá. Sử dụng Phác thảo hình dạng và kích cỡ khác nhau của các đối tượng để truyền chủ nghĩa hiện thực.

để vẽ những tảng đá của thế giới bên ngoài

ad

● Áp dụng bóng tối và bóng. Sử dụng nét vẽ liên tục dọc không thể tách rời với bề mặt của những tảng đá có vẻ trơn tru. Để tạo bóng và khối lượng của đá, là cần thiết để tăng cường màu sắc của phía bên trái.

GEM – KỸ THUẬT VẼ TRANH ĐƠN GIẢN

làm thế nào để vẽ một viên ngọc

http://fb.ru/misc/i/gallery/44308/1616621.jpg

ad

Bước 1: Vẽ hai hình dạng hình học khác nhau. Vẽ đáy của một tam giác thường xuyên ngược, và trên đầu trang của nó, vẽ một hình thang.

Bước 2. Sau đó, từ đỉnh của tam giác swipe ở góc độ khác nhau hai đường thẳng chạy vào căn cứ của hình thang.

Bước 3. Bên trong hình thang vẽ hai đường cong đó sẽ đánh dấu các yếu tố cạnh được tạo ra.  hú ý của bạn được thể hiện trong hình trên các phiên bản khác nhau của đá quý. Chọn và cố gắng để vẽ.

VẼ MỘT VIÊN KIM CƯƠNG (MỘT VIÊN KIM CƯƠNG MẶT)

● đầu tiên nên xây dựng một góc đúng với các tia tăng dần đi lên.làm thế nào để vẽ một bút chì đá

ad

● Trên tia phải xác định điểm đối xứng. Từ họ Vẽ góc tù. tia của họ phải được áp đặt với nhau.

● Nó phải là một đoạn đường thẳng để kết hợp điểm đối xứng dọc theo tia của góc tù. Dòng này nên song song với đáy của tam giác với góc vuông mà từ đó nó bắt đầu xây dựnglàm thế nào để vẽ từng bước đá

● Vẽ một đường mà kết hợp các góc tù đầu.

● góc hơn nữa ngay vào ba dầm riêng biệt của góc giống hệt nhau.

● Tất cả các góc nhận điểm tia qua cần phải kết nối với góc bị phá vỡ. Và từ giữa dòng trên cùng song song với đáy của tam giác vuông.

● Trong hình thức cực đoan nhất của tam giác nhọn góc cạnh là cần thiết để bước vào “tấm gương” của mô hình. Với mục đích này, các cơ sở được chia thành ba phần bằng nhau. Từ quan điểm xây dựng góc đầu tiên, chùm mà nên rơi ở phía bên của tam giác không đối xứng trong điểm. Trong trường hợp này, quá trình chuyển đổi bên ngoài nên hơi thấp hơn so với bên trong. Tiếp theo, kết nối các đường thẳng và điểm thứ hai kết quả. Như vậy, bạn sẽ có được một hình tam giác với trung bình.

 

Bài viết khác