Ưu điểm của chì màu

Nếu bạn chưa dùng bút chì màu bao giờ thì hãy thử sử dụng xem có đúng không nhé :

Ảnh: sưu tầm

Cho màu sắc tươi sáng, chân thực: Những dòng bút màu có thể cho phép bạn tô thành nhiều lớp,nhưng vẫn đảm bảo lên màu khá đẹp, tươi sáng và chân thực.

Dễ tô trên bề mặt rộng: Những loại bút chì màu nước không quá đậm cùng độ loang màu giúp bạn có thể tô ở một diện tích rộng một cách dễ dàng.

Màu tương đối bền: Bút chì màu khô và bút chì màu dầu với tính không tan trong nước nên cho bạn những màu sắc rất bền và bắt mắt, nhờ đó tranh của bạn có tuổi thọ dài hơn.

Sử dụng được cho tất cả các đối tượng: Ưu điểm của bút màu là có thể sử dụng cho những mục đích từ cơ bản đến nâng cao và sử dụng cho tất cả các lứa tuổi vì nó cực an toàn, đa số sản phẩm không chứa các chất độc hại.

Dùng được dưới nhiều mục đích: Bạn có thể dùng trong nhiều mục đích khác nhau như cho bé dùng để tô màu, sử dụng vẽ tranh chuyên nghiệp hoặc tập tành sáng tạo nghệ thuật cũng rất tuyệt. Đặc điểm, bút chì màu nước có thể pha màu dễ dàng khi hoà vào nước nên bạn có thể sử dụng để tạo bóng, đánh khối,…

Có thể tẩy xóa được: một ưu điểm vượt trội của bút chì màu là có thể tẩy xóa được nên có thể chỉnh sửa tranh dễ dàng nếu bạn có lỡ tay quệt màu hoặc làm lem màu.

Nguồn: https://tienloimart.vn/but-chi-mau-tot-nhat.html

Bài viết khác