Qiang Huang, 1959 | Họa sĩ trường phái ấn tượng

Qiang Huang (phát âm là Chong Wong) là một nghệ sĩ theo trường phái ấn tượng, đại diện cho bức tranh tĩnh vật, phong cảnh và các chủ đề tượng hình.
Huang sinh ra và lớn lên ở Bắc Kinh Trung Quốc và hiện đang sống tại Austin, Texas. Mối quan tâm của anh ấy đối với nghệ thuật đã được phát triển từ những ngày còn nhỏ, và bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi người chú của anh ấy, một họa sĩ chuyên nghiệp và nhà giáo dục nghệ thuật. Qiang đã học các kỹ năng cơ bản về vẽ và hội họa dưới sự hướng dẫn của chú mình. Anh ấy đã giành được giải thưởng🎨 trong nhiều chương trình nghệ thuật của trường.
Sau khi nhập cư đến Mỹ, Qiang đã theo nghiệp khoa học và công nghệ.
Tuy nhiên, Qiang đã hoạt động tích cực trong các cộng đồng nghệ thuật địa phương. Để phát triển hơn nữa kỹ năng nghệ thuật của mình, Qiang đã tham gia các lớp học và hội thảo. Anh đã học hỏi từ các nghệ sĩ nổi tiếng như Miles Mathis, Scott Burdick, David Leffel🎨 và Sherrie McGraw.