Những tác phẩm sơn dầu và chì của họa sĩ Denis Chernov

Những tác phẩm sơn dầu và chì của họa sĩ Denis Chernov (1978) thật nhẹ nhàng, trong trẻo
Denis Chernov sinh ra ở Sambir, tỉnh Lviv, Ukraine. Denis Chernov sinh ra ở Sambir, tỉnh Lviv, Ukraine. Anh sống và làm việc tại Kharkiv sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Kharkiv, năm 1998, Học viện Thiết kế và Nghệ thuật Bang Kharkiv ( Chủ tịch Nghệ thuật Đồ họa ), năm 2004.
Anh ấy làm việc trong nhiều lĩnh vực đồ họa và kỹ thuật hội họa, mặc dù anh ấy yêu thích nhất là vẽ bằng bút chì, bao gồm các tác phẩm như phong cảnh, chân dung, nhân vật, sáng tác thể loại, minh họa sách, tái tạo văn học và lịch sử và tưởng tượng.
Năm 2004-2006, anh tổ chức hội thảo học tập tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Kharkiv, hiện tại anh là giảng viên dạy vẽ tại Học viện Thiết kế và Nghệ thuật Bang Kharkiv.

-Sưu tầm-
#congdongfindart