lớp vẽ trẻ em Find Art studio.

🧐Đôi khi, người lớn rất dễ hiểu sai tín hiệu cũng như cảm xúc của con và thật tuyệt vời khi tranh vẽ lại là cầu nối tuyệt vời cho cả hai.
Lớp học vẽ Find Art luôn hướng các con đến một môi trường sáng tạo, sôi động mà không gò bó.
🤔Sự nhận thức về thế giới ở các con là rất khác biệt so với người lớn.Việc vẽ tranh sẽ giúp con thể hiện rõ ràng hơn về trí tưởng tượng của mình và nâng cao óc sáng tạo.
🤓Không phải những bức ảnh hơi khó hiểu của con đều được vẽ ra trong vô thức, mà ngược lại các nhà khoa học đã chứng mình được đó là sản phẩm của sự sáng tạo ở các con.
Đến với lớp vẽ:🎨🎨🎨
🥰Các con sẽ được thỏa sức sáng tạo, thể hiện cảm xúc của mình qua từng bức tranh, từng nét bút chì ✏️ . Phụ huynh nhờ đó mà có thêm một công cụ để hiểu cảm xúc hiện tại cũng như những ấn tượng trong quá khứ con. Từ đó có thể hiểu ý con tốt hơn.🤩
————————————————————-
☎️ 0889525767- 0988286010