Lớp luyện thi Find Art

📣📣📣 Dành riêng cho các bạn Luyện thi.‼️

Với đội ngũ giáo viên đã tốt nghiệp từ các trường Đại học mỹ thuật công nghiệp, Đại học Yết Kiêu,… Có kinh ngiệm nhiều năm trong nghề, chuyên môn nghiệp vụ cao, luôn tận tình, chu đáo.

Đến với lớp vẽ Find Art bạn được gì?

• Giáo viên quan tâm, kèm cặp để hoàn thiện những kiến thức và kỹ năng còn thiếu sót của các bạn tham gia luyện thi.
  • Được truyền kình nghiệm, rèn luyện kỹ năng từ các anh chị đang học đại học.
  • Thời gian học linh động và Trung tâm có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển đi lại nên các bạn có thể sắp xếp thời gian để theo học.
  • Bạn có thể định hình được thời gian biểu rõ ràng và khoa học hơn, các bài học không bị lan man khó hiểu.
  • Sau những buổi luyện thi các thầy sẽ góp ý những điều cần phát triển và những điều phải sửa lại.
  • Giáo trình học tập tại Find Art cũng là một phần giúp các bạn hứng thú hơn trong cách học.
  • Trung tâm không làm theo cách học quá quy củ.
  • Luôn luôn tạo không khí cho học viên phát triển cách học một cách tư duy nhất có thể.
  • Chương trình luyện thi tại Find Art được chia làm 2 mảng chính: Hình họa (hình khối cơ bản, tượng phạt mảng, sọ người, tượng lột da, vẽ mẫu thật,… ). Màu ( bố cục, trang trí,…).

Hãy đến với chúng mình để cùng nhau trau dồi kiến thức, đam mê nghệ thuật nhé 📣🥰

_____________
☎️ 0889525767- 0988286010
❣️ : Lô 32 – dịch vụ 14 – Tây Nam Linh Đàm – Hà Nội (gần trường tiểu học Chu Văn An)