ƠN GIỜI LÒ LUYỆN THI ĐÂY RỒI !!!

‼️Giai đoạn cuối cấp 3 là giai đoạn cực kì quan trọng đối với các em học sinh. Đây cũng là khoảng thời gian mà các bậc phụ huynh phải “chạy đôn chạy đáo” để tìm được cho con những lớp ôn thi chất lượng tốt và đáng tin cậy. Mình cũng đã từng trải qua những ngày tháng “ăn chưa no đã lo trượt đại học” ấy nên cũng rất hiểu nỗi lo đó. Việc xác định mục tiêu rõ ràng là rất quan trọng . ĐẶC BIỆT đối với các bạn ôn thi khối H, khối V vào các trường năng khiếu nghệ thuật như ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp, ĐH Mỹ thuật Việt Nam, …Bởi học vẽ là một quá trình song song kết hợp giữa việc tư duy và kỹ năng thể hiện, nên rất cần có thời gian và sự định hướng đúng đắn, phù hợp của người giảng dạy đối với từng đối tượng học sinh.

✅ Với hơn 10 năm kinh nghiệm ôn thi vào các trường năng khiếu , TRUNG TÂM FIND ART tự tin giúp các bạn có niềm đam mê nghệ thuật được làm quen và chinh phục những kiến thức mới, một cách bài bản, chuyên sâu, phù hợp cho việc ôn thi vào nhiều trường năng khiếu khác nhau. Find Art hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội để đưa các bạn có niềm đam mê và lòng quyết tâm đến được gần hơn với cánh cổng đại học – ước vọng và tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam !

Đăng ký ngay đi chờ chi nữa!


_________________________
☎️ 0889525767- 0988286010
? cơ sở 1: Lô 32- dịch vụ 14 – Tây Nam Linh Đàm- TP Hà Nội ( gần trường tiểu học Chu Văn An)
cơ sở 2: Số 5 ngõ 5 phố Ao Sen – Hà Đông – TP Hà Nội
? findartstudio3214@gmail.com
#findartstudio
#lopvechomoinguoi

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Khóa học người lớn

Con học vẽ, ba mẹ cũng có thể học vẽ . Lớp học dành cho người không chuyên và đơn giản là yêu thích hội,

Xem Thêm

Câu lạc bộ

Tổ chức dành cho tất cả mọi người yêu thích nghệ thuật và đam mê hội họa. Hoạt động thường xuyên diễn ra hàng tuần

Xem Thêm

Lớp luyện thi đại học

Chuyên luyện thi các khối H, V ngành mỹ thuật: Trường ĐH mỹ thuật Việt Nam, Trường ĐH mỹ thuật công nghiệp,Đại học Kiến Trúc…

Xem Thêm

Dành cho trẻ từ 4-6 tuổi

Ở độ tuổi này,bước mở đầu rất quan trọng đối với trẻ vì vậy ở khóa học đầu tiên sẽ kích thích tư duy sáng

Xem Thêm