Họa sĩ Minh họa – DAVID KRACOV

Tôi Là Người Định Nghĩa Những Gì Tôi Tạo Ra Và Những Gì Tôi Tạo Ra Là Định Nghĩa Về Tôi Là Ai……

Sinh ra ở Boston, David Kracov học tại Trường Thiết kế Rhode Island danh tiếng và bắt đầu sự nghiệp hoạt hình với tính năng Brad Pitt, Cool World. David tiếp tục làm việc với Disney Animation, Don Bluth Animation, Rich Animation, cũng như một số hãng phim khác, làm việc trên các tính năng như The Lion King, Aladdin, v.v.

David Kracov là một nhà điêu khắc, họa sĩ và họa sĩ hoạt hình, người đã nhận được BFA từ nghiên cứu tại Trường Thiết kế Rhode Island.

Ông đã làm việc trong nghệ thuật từ khi 12 tuổi và là một trong những nghệ sĩ trẻ nhất đã được trình diễn tại Bảo tàng Mỹ thuật Boston.

Hoa hồng đáng tự hào nhất của ông là một tác phẩm điêu khắc mà ông đã làm cho Bảo tàng Holocaust của St. Petersburg, Florida của một con quỷ Tasmania đang xé mái nhà của một chiếc xe chở hàng, giải phóng một triệu con bướm, một cho mỗi đứa trẻ mất mạng trong Holocaust.

Bướm là một chủ đề liên tục trong tác phẩm của anh ấy và mỗi tác phẩm anh ấy làm bao gồm ít nhất một, đôi khi có thể nhìn thấy và những lần khác bị ẩn đi. Kracov coi đó là chữ ký của mình.

David Kracov - Los Angeles, nghệ sĩ CA

‘Cuốn sách của cuộc sống’

David Kracov - Los Angeles, nghệ sĩ CA
‘Hạnh phúc mở Coca Cola’
Nguồn: Find Art, David Kracov , Face book

Bài viết khác