HOA HỒNG ĐƯỢC NHÌN QUA MẮT CỦA MỘT HỌA SĨ NHÍ.

Khác với những cách diễn tả hoa hồng 🌹 thông thường, màu sắc phải tươi, rực bám khá sát vào mẫu thực. Thì ở đây bạn nhỏ đã chọn cách làm theo tư duy của riêng mình.
Bằng việc sử dụng những hình tròn 🟡🟢🔵 méo mó xếp chồng lên nhau để diễn tả các lớp của cánh hoa. Tông màu nóng, lạnh được tăng giảm cường độ để đứng cạnh nhau trông rất lạ mắt.🤔
Nhịp điệu to nhỏ, trên dưới của các hình tròn cũng rất vừa phải. 😄
Tổng thể bức tranh không gợi lên sự dữ dội cũng không gợi lên sự tẻ nhạt, chúng gợi lên sự kỳ quặc có phần nhã nhặn. 😵Phải, kỳ quặc một cách nhã nhặn, bởi vì kết hợp của 2 màu kem nhẹ nhàng ở nền và những màu bổ sung mạnh mẽ cả về sắc và độ ở mảng chính cùng với những hình tròn méo mó rất đủ.
Những bông hoa cắm 🌸 trong bình như những con mắt ngẩn ngơ nhô lên thăm dò. Đường sóng rung ở dưới bình cũng khiến những con mắt có cảm giác mềm mại và hiền lành hơn.
Một bức tranh khá độc đáo phải không mọi người 😁😁😁
———————————————————————–
☎️ 0889525767- 0988286010
❣️ : Lô 32 – dịch vụ 14 – Tây Nam Linh Đàm – Hà Nội (gần trường tiểu học Chu Văn An)