CHUYỆN TÂM LINH KHÔNG ĐÙA ĐƯỢC ĐÂU

Gần nơi tôi sống , có 1 con dốc cao, được gọi là dốc Đồng Lách . Dân cư ở đây rất ít ,xung quanh chỉ toàn là cánh đồng với thấp thoáng vài nhà dân .

Cuối con dốc ,có 1 ngôi nhà đã bị bỏ hoang từ rất lâu đời. Ngôi nhà có 2 gian : 1 gác , 1 hầm và cầu thang được xây ở phía bên ngoài và cả bên trong. Ngôi nhà được xây theo lối kiến trúc thập niên 50-60. Nhà đã mục nát và bị rêu phong phủ mờ,xung quanh chỉ toàn cây cối. Khiến cho khôg khí trở nên ảm đạm, u ám và lạnh lẽo… . Ai đi qua cũng phải rợn người…..

Người ta kể rằng , cách đây khoảng 20 năm , đó là ngôi nhà của 1 ông bác sĩ tên là Thọ . BS Thọ chuyên làm việc cứu người. Nhưng hễ ai có nhu cầu muốn phá thai thì BS đều làm. Mỗi khi phá thai cho bệnh nhân xong. Đợi bệnh nhân ra về , Bs liền vứt thai nhi đó xuống cái ao bên cạnh nhà để cho cá ăn hay chôn xác dưới cổng để giữ nhà .Tuy là Bs nhưng ông cũng làm biết bao nhiêu chuyện thất đức ,rồi ít lâu sau ông chết … . Và căn nhà cũng bỏ hoang luôn…

Nhiều lần căn nhà cũng được 1 vài người thuê ,nhưng thường xảy ra nhiều chuyện rất kì lạ……

Hồi đó, có 1 gia đình Công An dọn đến ở tại ngôi nhà. Đồ đạc trong nhà cũng tiện nghi nên chẳng phải mua sắm gì nhiều ,chỉ phủi bụi là ở được .Vì gia đình chỉ có 2 người mà thường phải đi về rất khuya. Vì thế cô vợ đi chợ , nấu cơm , giặt giũ từ rất sớm… . Buổi tối hôm đó khi về nhà, cô dọn cơm cho chồng ăn. Khi vừa mở nồi cơm ra ,cô giật mình vì trong đó toàn những khúc gỗ nhỏ và mùn cưa. Cô nghĩ chắc có kẻ trộm nào đó đến phá , nên đành ăn mì tôm cho đỡ đói …

Đêm hôm đó ,chồng cô đã ngủ say , nhưng cô vẫn chằn chọc vì ngủ ở chỗ lạ… . Không gian vô cùng tĩnh lặng thi thoảng có tiếng dế kêu và tiếng chó sủa vang vọng lại. Cô nằm im suy nghĩ, trong bóng tối lờ mờ của ngọn đèn cầy, cô thiu thiu ngủ… .

Bất chợt cô nghe thấy có tiếng giày đang bước lên cầu thang. Cô vội mở mắt vì nghĩ là trộm. Cô nhìn thấy 1 bóng người áo trắng đang bước đi ngoài hành lang lúc ẩn , lúc hiện .Cô sợ quá , vội nói với chồng là có Ma. Nhưng chồng cô thì không tin nên quay ngoắt đi và ngủ tiếp… . Cô cố tự chấn an mình , cô nhắm mắt lại… . Lúc này , cô lại nghe có tiếng trẻ con khóc ,tiếng bước chân lên cầu thang ,rồi những tiếng la hét vang vọng trong đêm … . Cô mở mắt nhìn lên,cô lạnh toát mồ hôi , giật mình sửng sốt. Vì ở phía ngoài mùng ,có hàng chục cánh tay đang như vẫy chào cô về cõi âm… . Cô hét lên 1 tiếng ,khiến chồng cô tỉnh giấc.

Cô hoảng hồn mở mắt ra thì những cánh tay đã biến mất. Cô kể chuyện cho chồng nghe nhưng anh không tin và anh chấn an cho cô ngủ… . Nửa đêm ,cô tỉnh giấc để đi tolet. Thấy vợ thức dậy, anh chồng cũng thấy lo vì vợ mình bị ám ảnh bởi những chuyện tưởng tượng ra. Nên anh quyết định đi theo sau Nhưng không để cô biết .

Đứng cách cô không xa ,anh nhìn thấy vợ mình đang run rẩy, miệng không nói thành lời. Vì cô thấy 1 người mặc chiếc áo trắng. Tóc tai rối tung ,dài ngang lưng , đang ngồi ở cuối bậc cầu thang và nhìn cô với ánh mắt sắc lạnh đến nổi da gà. Anh chồng vội chạy đến ôm lấy cô ,và hồn ma bỗng biến mất từ lúc nào… . Ngay sáng hôm sau, 2 vợ chồng liền dọn đi từ sớm.

Những câu chuyện xung quanh ngôi nhà Bác Sĩ Thọ thường được dân địa phương kể rất nhiều . Vì có lời đồn rằng ngôi nhà đã bị Bs Thọ yểm bùa. Cho nên đến bây giờ không ai dám thuê cũng như dám mua miếng đất…!

Chúng ta chắc hẳn đã nghe thấy những câu chuyện kì bí về thế giới người âm. Những lời nguyền chết chóc vô căn cứ không thể giải thích bằng khoa học ….

Tôi cũng từng nghi ngờ về ma có thật hay không

Nhưng điều mà tôi chắc chắc 100% là thật , đó là :

FINDART CHÚNG MÌNH ĐANG RẤT CHỜ ĐỢI NHỮNG HỌC VIÊN MỚI NÈ

Nếu mà bạn không tin chúng mình

Thì cứ đến trải nghiệm thì sẽ hiểu tình iu của Findart chân thực như thế nào nhé , hihi

☎️ 0889525767- 0988286010
❣️ : Lô 32 – dịch vụ 14 – Tây Nam Linh Đàm – Hà Nội (gần trường tiểu học Chu Văn An)
❣️: 123 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội ( gần trương Olympia)
📨: findartstudio3214@gmail.com
Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
Hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang đứng
Hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Bài viết khác