‼️SỰ KẾT HỢP GIỮA FIND ART STUDIO VÀ KYMVIET SAPCE‼️

( giáo dục sáng tạo nghệ thuật và Dịch vụ giáo dục trải nghiệm)

HÈ ĐẾN RỒI HỌC VẼ THÔI – ĐỪNG ĐỂ THỜI GIAN TRÔI QUA RỒI TIẾC NUỐI, HÃY HẾT MÌNH VỚI SỞ THÍCH CỦA BẢN THÂN NHÉ!!🎨

🤔: Bạn đang băn khoăn, lo lắng việc nên cho con học gì vào mùa hè này?
🤔:Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học vẽ uy tín, chất lượng mà chi phí hợp lí?
Và quan trọng là con có được mùa hè thú vị và bổ ích!

“Hãy đến với chúng mình để tạm biệt một năm học căng thẳng , chào đón một mùa hè rực rỡ!!!”

📣📣📣VỚI ƯU ĐÃI LÊN TỚI 20%- FREE TOÀN BỘ HỌA PHẨM

Đến với chúng mình bé sẽ nhận được vô vàn nhưng điều “kì diệu”

🤩:Không chỉ là vẽ,Bé được trải nghiệm các chất liệu đa dạng: chì, sáp dầu, acrylic, đất nặn, màu nước,vải lụa …Thỏa sức chế tác, làm đồ thủ công, đồ handmade.

🤓 Nhận biết các kiến thức,kĩ năng hội họa từ cơ bản tới nâng cao. Các bài học kích thích khả năng tư duy, sáng tạo, trí tưởng tượng. Nắm vững kỹ năng sử dụng, làm chủ chất liệu, khả năng làm việc nhóm và thuyết trình.

🥰:Bé còn được hòa mình trong không gian đậm chất nghệ thuật, thoải mái sáng tạo, thoáng mát, sạch sẽ

😍:Giúp bé: Tăng khả năng tập trung, quan sát và tưởng tượng về không gian, thời gian, màu sắc,…Tăng tính chịu khó tìm tòi, khéo léo.Cẩn thận hơn, ngăn nắp hơn, sạch sẽ hơn, xây dựng ý thức cho trẻ.Bên cạnh những lợi ích trên thì vẽ tranh còn là môn học giúp trẻ hoàn thiện nhân cách tốt và học tập tốt các môn học văn hóa khác ở trường.

🧑🎨Với phương pháp giảng dạy hiện đại,giàu tính tương tác và vui tươi. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, năng động, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm. Nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy mang tính ứng dụng thực tế cao, chắc chắn học viên sẽ có một mùa hè thú vị, đầy bổ ích khi học vẽ tại FIND ART 🎨🎨🎨

📆 LỊCH HỌC HÀNG TUẦN:
17h30 – 19h: thứ 3, thứ 5, thứ7, chủ nhật.
9h – 10h30: Chủ nhật.

“HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÍ CHO BÉ ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ MÙA HÈ SÔI ĐỘNG NÀY!!!”

Quý phụ huynh quan tâm thông tin chi tiết các khóa học vui lòng inbox hoặc liên hệ trực tiếp đến Find Art để được hỗ trợ tốt nhất.
_____________
☎️ 0889525767- 0988286010
❣️: 123 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội ( gần trương Olympia)
❣️ : Lô 32 – dịch vụ 14 – Tây Nam Linh Đàm – Hà Nội (gần trường tiểu học Chu Văn An)