🗣 [ CHUYỆN CHÚ THỎ ĐI CÂU 🎣 ]

🐰 Một ngày đẹp trời, chú thỏ nọ quyết định đi câu cá. Vì thấy vườn có sẵn cà rốt, chú bèn nhổ, băm một ít để mang đi làm mồi câu.
– Ngày đầu tiên, chú thỏ đi câu cá, không thu hoạch được gì cả.
– Ngày thứ hai, nó lại đi câu cá, kết quả vẫn không đổi.
– Ngày thứ ba, nó vừa đến nơi, một con cá lớn từ trong hồ nhảy lên, lớn tiếng quát: “Nếu như ngươi còn dám dùng cà rốt để làm đồ ăn cho cá, ta sẽ làm thịt ngươi”.

📌 Bài học rút ra qua câu chuyện :
“Những gì bạn cho đi là những thứ mà bạn muốn cho, nhưng nó chưa chắc đã là những gì mà đối phương muốn nhận.” Cũng giống như ở câu chuyện trên, cá ăn giun, côn trùng.., chứ đâu ăn cà rốt giống thỏ. Vì vậy, hãy cho thứ mà người nhận cần, đừng chỉ cho thứ mà mình muốn.

👉Với sự thấu hiểu tâm tư và nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh khi mong muốn con em mình được tự do phát triển khả năng hội họa, tư duy nghệ thuật cũng như giúp con cân bằng cuộc sống, Trung Tâm Nghệ Thuật Find Art đã tạo nên một môi trường mà ở đó, các vị phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình sau những giờ học văn hóa căng thẳng, mang đến cho các con những giây phút thực sự thoải mái và ý nghĩa khi vừa được học vừa được chơi, được khích lệ và ghi nhận ,được tự do thể hiện ý tưởng, thế giới quan của mình qua những nét vẽ đầy chân thực và mang màu sắc cá nhân của mỗi đứa trẻ. ” Find Art – Join Art , Join Us !”
_____________
🎨FIND ART STUDIO
☎️ 0889525767- 0988286010
🏠 Lô 32- dịch vụ 14- Tây Nam Linh Đàm ( gần trường tiểu học Chu Văn An)
📫 findartstudio3214@gmail.com

#findartstudio
#lopvechomoinguoi

Bài viết khác